คำถามข้อสงสัย หลายๆท่านคงได้รับมาคือ
1. ทำไม msn มีแต่ auto message คุยด้วยไม่ตอบเลย
answer : แน่นอนครับ และมันจะไม่มีวันตอบคุณแน่นอน เพราะส่วนใหญ่ จะเป็น member ด้วยกันที่ช่วยหา traffic เข้ามาในบอร์ดนี้ โดยเขาไม่มาสนใจหรอกครับว่าคุณจะถามอะไร ฉนั้น จงอย่าเสียเวลาไปคุยกับ auto message เลย เหมือนคนบ้าที่คุยกับกระจก
2. เมื่อไหร่คะแนน จะทำการupdate
answer : ผลคะแนนจะทำการ update แบบวันต่อวันครับ เช่นวันนี้วันที่ 11 ก็จะอับเดท ผลการโหวตที่ออกมาในวันนั้นและสรุปผล ผลจะออกมาในวันที่ 12 ครับ
3. รอนานเท่าใดจึงจะได้ดู
answer : ประมาณ 1 วันครับ
4. โหวตครบแล้ว มี e-mail แอดมาแต่ไม่เห็นออนเลย ??
answer : ส่วนใหญ่จะออนกันรอบดึกครับ เท่าที่ผมวิวเว็บแคมจากการร่วมกิจกรรมเพื่อแลกวิวฟรีนี่ ส่วนใหญ่หลัง ห้าทุ่มเป็นต้นไป
5. โหวตหลายรอบเพื่อดูหลายครั้งได้ไหม ??
answer : ได้แน่นอนครับ แถมยังได้ Bonus พิเศษอีกด้วย ใครทำมากก็ได้ผลตอบแทนมาก
6. เข้ามาทำอะไรไม่เป็นเลย จะถามใครได้บ้าง
answer : เข้าไปถาม admin บอร์ดได้เลยครับอยู่คอยตอบให้ตลอดเวลา เข้าไปถามได้ที่กระทู้ กิจกรรมเลยครับ http://vipgroup.invisionplus.net/?mforum=vipgroup&showtopic=103
หรือสอบถามเพิ่มเติมเป็นการส่วนตัว ที่ forum Lobby room
7. ถ้าจะเริ่มกิจกรรม โหวตแลกวิว ควรจะเริ่มตรงไหนก่อน ??
answer : ควรเริ่มจากสมัครเป็นสมาชิกเว็บบอร์ด VIP ก่อนครับ แล้วไปอ่านกระทู้โหวตแลกวิวครั้งที่ 1 เพื่อทำความเข้าใจ ตามลิ้งนี้ครับ http://vipgroup.invisionplus.net/?mforum=vipgroup&showtopic=89
เมื่อเข้าใจแล้วมา อ่านกระทู้ กิจกรรมโหวตแลกวิวครั้งที่ 2 ครับ http://vipgroup.invisionplus.net/?mforum=vipgroup&showtopic=103 ทำตามขั้นตอนแต่ละขั้นตอนที่ถูกบอกไว้อย่างละเอียด ไม่ยากครับ
8. จะดูคะแนน activitypoint ได้อย่างไร ??
answer : อ่านกระทู้นี้ครับ http://vipgroup.invisionplus.net/?mforum=vipgroup&showtopic=107
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
No comments:
Post a Comment